Sách học tiếng Anh 3D thực tế ảo AvRubik

Sách học tiếng Anh 3D thực tế ảo AvRubik
“aniVille – Nông trại kỳ thú” là sản phẩm kết hợp dạy tiếng Anh với công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế ảo), được nghiên cứu và xây dựng từ đội ngũ chuyên gia với gần 40 năm kinh nghiệm trên khắp thế giới của nhóm phát triển avRubik.

Với sản phẩm này, mỗi trang sách khi kết hợp sử dụng với thiết bị di động có cài đặt công nghệ AR của avRubik , sẽ tích hợp cả từ ngữ, âm thanh, chuyển động dạng 3D, tới các tương tác và tiện ích khác.

Sách học tiếng Anh 3D

Bên cạnh giá trị giáo dục, “aniVille – Nông trại kỳ thú”, còn vô cùng bắt mắt và rực rỡ với cách trình bày không thể đáng yêu và ngộ nghĩnh hơn

Bộ sách “aniVille – Nông trại kỳ thú” với tên gọi tiếng Anh của 25 loài động vật thông dụng nhất, bé sẽ được trải nghiệm điều thần kỳ và thành quả đáng kinh ngạc bởi khối lượng kiến thức được nhân lên gấp 10 lần với: động từ, tính từ màu sắc, trạng thái và cảm xúc, đặc trưng thú vị và cách miêu tả hoàn toàn bằng tiếng Anh, xoay quanh chủ đề động vật và thôn quê.

Sách học tiếng Anh 3D

Bé có thể đồng thời Học tập – Thực hành – Giải trí cùng bạn bè và gia đình thông qua cầu nối “aniVille – Nông trại kỳ thú”

Đây được xem là cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ với sức mạnh tổng hợp như hàng trăm hình ảnh tĩnh – động, rực rỡ, chân thực và sống động tới từng mm, trên cơ sở 25 loài động vật không thể không biết tới; với khối lượng kiến thức được tích hợp tới mức cực đại, gấp 10 nội dung bề nổi.

Sách học tiếng Anh 3D

Thông qua “aniVille”, người dùng sẽ nằm lòng loạt từ tiếng Anh không thể thiếu, không thể không học và thông dụng nhất trong chủ đề động vật và thôn quê theo cách đơn giản và thú vị nhất

Trẻ có thể tự học, tự ôn tập, tự kiểm tra và phát triển ngôn ngữ, cũng như trí tuệ. Thông qua các hỗ trợ tương tác của “aniVille”, trẻ sẽ dễ dàng hình thành thói quen trao đổi, giao tiếp và làm việc nhóm từ những năm đầu đời.

Sách học tiếng Anh 3D

Sách học tiếng Anh 3D

Đây là sản phẩm học từ kết hợp công nghệ AR duy nhất trên thị trường Việt Nam được xây dựng hoàn toàn – 100% bằng tiếng Anh

Trong mỗi bộ sách, bên cạnh việc học từ, cấu trúc câu, cách diễn đạt và tư duy tiếng Anh, người dùng đồng thời được trải nghiệm công cụ thực hành và kiểm tra tức thì, hỗ trợ toàn điện 4 kĩ năng Listening – Speaking – Reading – Writing (Nghe – Nói – Đọc – Viết).

→ Học một lần, dùng cả đời với sách “Học Đánh Vần Tiếng Anh

Học tiếng anh với Avrubik

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, chúng tôi đồng loạt giảm giá:
Aniville – Giá cũ 199k – Giá khuyến mại 180k
Dino Age – Giá cũ 199k – Giá khuyến mại 180k
——————————-
🎁 Ngoài ra khách hàng mua 2 bộ sản phẩm trở lên sẽ được Freeship
🚚 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Đăng bình luận