Lego Classic 10702 mô hình lắp ghép sáng tạo 2016

Lego Classic 10702 – Mô hình  lắp ghép sáng tạo bao gồm 583 mảnh ghép  giúp tạo ra 1 không gian sáng tạo đầy thú vị với 583 chi tiết hình có màu sắc thu hút, đẹp mắt. Bé bạn có thể xây dựng bất kỳ mẫu hình và vật thể nào mà bé yêu thích với những miếng ghép Lego, qua đó, giúp kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ trở nên nhạy bén và phong phú hơn. Bộ sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa chất độc hại nên các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng vào Lego, nhựa an toàn với sức khỏe của bé.

Lego Classic 10702

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nguyên liệu nhựa an toàn

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, có độ bền cao, hạn chế biến dạng khi bị va đập. Chất liệu này không chứa chứa chất độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

583 chi tiết

Gồm 583 chi tiết cho bé thỏa sức sáng tạo để lắp ghép bất kỳ hình dạng nào mà bé thích. Có thể là những chú bươm bướm, hươu cao cổ hoặc xây một tòa thành rộng lớn với khu vườn xinh đẹp…

Lego Classic 10702

Màu sắc thu hút

Bộ mô hình sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng như: vàng, hồng, đỏ,… có khả năng kích thích thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn. Không giới hạn sức sáng tạo của bé. Nhờ đó, bé có thể phát huy khả năng tư duy, trí tưởng tượng phong phú thông qua những mẫu lắp ráp đa dạng của mình. Sự phối hợp tay – mắt của bé sẽ trở nên linh hoạt hơn khi bé tháo lắp những mô hình này. Không chỉ thích hợp sử dụng cho các bé, sản phẩm cũng là món đồ chơi giải trí thú vị cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Lego Classic 10702

Sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại. Khả năng vận động cầm nắm cũng dần trở nên khéo léo, tỉ mỉ hơn.

Lego Classic 10702

Lego Classic 10702

Giá đang được khuyến mãi , mua ngay nhé các bạn

lego classic 10702

Đồ chơi Lego theo ký (kg) hoặc tìm mảnh ghép theo yêu cầu

Đăng bình luận