Cáp sạc nam châm Micro USB hiệu Baseus (Vàng)

Cáp sạc nam châm Micro USB hiệu Baseus (Vàng)

Baseus là thương hiệu nổi tiếng về việc sản xuất bao da, ốp lưng, phụ kiện điện thoại và máy tính bảng nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm của hãng luôn được trao chuốt từ kiểu dáng đến màu sắc, sẽ giúp điện thoại, máy tính bảng của bạn trở nên thời trang, sang trọng hơn.

Cáp sạc từ tính chuẩn Micro USB cho các thiết bị di động của Android. Bạn chỉ việc cắm đầu cắm vào thiết bị và kết nối đến dây. Cáp Sạc Từ  Magnetic  tự động nhận và bắt đầu sạc.

Dây được làm bằng chất liệu TPE với chân kết nối nhôm, làm tăng đáng kể tuổi thọ của các phụ tùng. Chiều dài Cáp Sạc Từ Baseus Magnetic là 1 mét.

Kết nối từ tính,  Tương thích tốt với tất cả các thiết bị di động của Android với chuẩn Micro USB

Cáp Sạc Từ Baseus Magnetic  nam châm hít dễ dàng khi cắm sạc.

Cáp Sạc Từ Baseus Magnetic  hỗ trợ sạc 2.4 A.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm Cáp Sạc Từ Baseus Magnetic bạn sẽ được BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 trong vòng 3 tháng.

Cáp sạc nam châm Micro USB

 Cáp sạc nam châm Micro USB

Cáp sạc nam châm Micro USB

Cảm nhận ban đầu là cáp khá đẹp, đầu usb và phía cổng micro usb đều làm bằng vật liệu nhôm, cảm giác không phải hàng rẻ tiền (khá bất ngờ vì đây là sản phẩm từ 1 hãng Trung Quốc). Nam châm hút chắc chắn, không cho cảm giác lỏng lẻo. Đặc biệt chỉ cần để gần điện thoại đến dây sạc là nó có thể hút chính xác với nhau. Về tốc độ sạc thì cũng gần bằng cáp chính hãng. Không có hiện tượng sạc chậm hơn bình thường. Phần dây cáp cũng được gia cố chắc chắn, nên các bạn nào hay vò dây rồi bỏ vào túi xách, ba lô cũng không lo bị hư nữa.

Nhìn chung, cáp này phù hợp với các bạn muốn đơn giản hóa việc sạc điện thoại, không cần phải dùng lực để cắm cáp vào điện thoại. Ai hay lái ô tô cũng khá thích hợp, chỉ cần đưa nhẹ cáp sạc vào là hút nhau thôi.

Sản phẩm tốt, đáng mua nếu cáp chính hãng của bạn sắp hư

Cáp sạc nam châm Micro USB hiệu Baseus (Vàng)

Lego theo kg

Đăng bình luận