Bộ thẻ học tiếng anh 3D EKID

Bộ thẻ học tiếng anh 3D EKID

Không phải làm những gì thật to lớn, hoành tráng mới được ghi nhận; làm những sản phẩm đơn giản, phục vụ một nhóm đối tượng cụ thể và đưa sản phẩm thành công ra thị trường nên là đích đến cho một đơn vị khởi nghiệp (startup).

Bộ thẻ học tiếng anh 3D

Vượt qua 20 startup dự thi vòng chung kết, công ty eKid Studio đã giành giải nhất cuộc thi HATCH! Battle với phần thưởng 5.000 đô la Mỹ cùng hai vé đi dự cuộc thi Slush dành cho các startup hàng đầu châu Âu ở Phần Lan vào ngày 30-11.

bo-the-hoc-tieng-anh-3d-dat-mua

eKid Studio sản xuất đồ chơi giáo dục thông minh sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo với máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Sự đổi mới sáng tạo trong giáo dục tương tác mà eKid mang lại là phương pháp Phản xạ – Lặp lại – Ghi nhớ giúp cho các bé từ 1 tuổi trở lên có thể vừa chơi vừa học một cách hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Thuần Phác, sáng lập và là tổng giám đốc eKid Studio, cho biết công ty phát triển sản phẩm chỉ trong 3 tháng và bắt đầu đưa sản phẩm ra thị trường vào ngày 1-5-2016. Sản phẩm ngay lập tức trở thành mặt hàng bán chạy trên thị trường đồ chơi và sau vài tháng, eKid Studio đã có vốn để tái đầu tư vào những sản phẩm mới. eKid Studio đang xây dựng chiến lược bán hàng ra nước ngoài với sự trợ giúp của chuyên gia startup Brian Cusicanqui đến từ New York, người mới gia nhập ban lãnh đạo công ty.

bo-the-hoc-tieng-anh-3d-dat-mua

Đặc điểm của bộ thẻ học tiếng anh 3d ekid

►Bộ thẻ 3D học tiếng Anh song ngữ dành cho trẻ em, hình ảnh sống động. Hỗ trợ phát triễn trí thông minh cho trẻ.
►Giúp trẻ học tiếng Anh cực nhanh qua tranh 3D – người Việt không nên bỏ qua.
Bộ tranh này có đặc điểm là sử dụng công nghệ hình ảnh 3D, dùng điện thoại, iPad có camera hệ điều hành dùng Android hoặc iOS, soi vào tấm card thì hình hảnh 3D sẽ hiện ra, nó tự động phát âm tiếng Anh/Việt chuẩn và tiếng kêu thực tế của loài vật đó. Giúp trẻ kích thích giác quan, tư duy và sáng tạo hơn.
★Bộ thẻ 3D học tiếng Anh song ngữ, giúp bé vừa chơi vừa học tiếng anh.
★Gồm 96 từ vựng về động vật và đồ vật.
Bé sẽ học ngoại ngữ tốt hơn nhờ trực quan hình ảnh và âm thanh sinh động ( Soi vào thẻ bài thì hình ảnh 3d sẽ hiện ra + phát âm tiếng anh chuẩn + tiếng kêu thực tế của loài vật đó).
Thích hợp dành cho trẻ từ 1 tuổi, giúp trẻ tập nói tăng cường khả năng ghi nhớ.
Có thể nói bằng 2 ngoại ngữ: Việt, Anh.
Ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, thích hợp làm quà tặng cho bé yêu dịp sinh nhật ,lễ, tết, noel….
Sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. (ios 6.0 trở lên, hoặc android 4.0 trở lên).
Bộ sản phẩm gồm hình động vật dễ thương và hình phương tiện giao thông.
Cài đặt và sử dụng dễ dàng.
Sẽ có nhân viên hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại điểm bán hàng.

bo-the-hoc-tieng-anh-3d-dat-mua

Đồ chơi Lego theo ký (kg) hoặc tìm mảnh ghép theo yêu cầu

 

Đăng bình luận